Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Viêm Tuyến Bartholin

Viêm tuyến Bartholin là gì?

Tuyến Bartholin là tuyến có nhiệm vụ tiết chất nhầy vào trong môi bé của âm hộ bao quanh âm đạo, giúp bôi trơn khi giao hợp và giữ ẩm vùng kín. Khi tuyến này bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình giao hợp và nhiều hệ lụy liên quan. Vậy, viêm tuyến Bartholin là gì?. Cụ thể những ảnh hưởng như thế nào và khắc phục ra sao, bài viết sau sẽ nêu rõ hơn bệnh viêm tuyến Bartholin.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách phòng bệnh viêm tuyến Bartholin

Bệnh viêm tuyến Bartholin là một bệnh lý phụ khoa có thể dẫn đến những biến chứng nếu không được điều trị. Để tránh những nguy hại mà bệnh viêm tuyến Bartholin gây ra, những nguyên tắc về cách phòng bệnh viêm tuyến Bartholin sau mà bạn cần phải biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tuyến Bartholin hiệu quả

Tuyến Bartholin có chức năng tiết dịch nhờn góp phần hỗ trợ quá trình giao hợp dễ dàng đạt khoái cảm mà không bị đau rát. Hơn nữa, Bartholin giúp giữ ẩm môi trường vùng kín, cho nên khi tuyến này bị viêm sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng sức khỏe, đời sống chăn gối. Do đó, điều trị viêm tuyến Bartholin là điều cần thiếu, vậy cách điều trị như thế nào, bài viết sau sẽ “mách” bạn cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

U nang tuyến Bartholin và những điều cần biết

Tuyến Bartholin của chị em phụ nữ nằm dưới da phía trong hai bên âm đạo và có kích thước nhỏ như hạt đổ. Các tuyến này còn nằm dưới da xung quanh môi âm đạo và trong đường tiết niệu. Khi bị kích thích tuyến này tiết ra chất nhờn giúp cho quá trình quan hệ tình dục được diễn ra tốt đẹp hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu viêm tuyến Bartholin

Tuyến Bartholin hay còn gọi là tuyến chất nhờn là tuyến có nhiệm vụ tiết chất nhầy vào trong môi bé của âm hộ bao quanh âm đạo, giúp bôi trơn khi giao hợp và giữ ẩm vùng kín. Khi tuyến này bị viêm nhiễm sẽ ảnh hưởng nhiều đến quá trình giao hợp và nhiều hệ lụy liên quan. Vậy, dấu hiệu nào nhận biết bạn bị viêm tuyến Bartholin? Trong bài viết này các bác sĩ chuyên khoa của Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương sẽ nêu ra những triệu chứng cơ bản của bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x