Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Viêm âm đạo

Nhận biết bệnh trùng roi qua dấu hiệu như thế nào?

Trùng roi là một trong những nguyên nhân gây ra những vấn đề bệnh lý phụ khoa ở nữ giới. Tuy nhiên, có thể nhận biết trùng roi qua dấu hiệu như thế nào? Với chia sẻ sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin về vấn đề này.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Kén đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có hiệu quả không?

Tại Việt Nam, số nữ giới gặp những vấn đề phụ khoa là khá phổ biến, chính vì điều này mà trên thị trường có khá nhiều sản phẩm ra đời với tác dụng khắc phục những vấn đề này, trong đó có sản phẩm Ngọc Nữ Tâm Vương. Tuy nhiên, sản phẩm kén đặt phụ khoa Ngọc Nữ Tâm Vương có hiệu quả không thì là vấn đề khá nhiều chị em băn khoăn. Để giúp chị em tiểu ra câu trả lời cho vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dịch vàng âm đạo có nguy hiểm không?

Cơ thể nữ giới thường có dịch âm đạo thường không màu, hoặc có màu trắng trong hơi dục và không có mùi. Trong trường hợp có dịch vàng âm đạo thì đây là triệu chứng bất thường ở nữ giới cảnh báo nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm cho sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Mua thuốc phụ khoa ở đâu?

Khi vùng kín có dấu hiệu viêm nhiễm, đa số chị em đều ưu tiên lựa chọn thuốc để chữa bệnh phụ khoa bởi tính đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, trước thực trạng thật giả lẫn lội thì việc mua thuốc phụ khoa ở đâu? luôn là điều khiến chị em băn khoăn, lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Phụ khoa có mùi dấu hiệu của bệnh lý gì ?

Phụ khoa có mùi hôi khó chịu không chỉ khiến cho cuộc sống của chị em nữ giới bị xáo trộn mà còn tác động ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Do đó, tìm hiểu rõ phụ khoa có mùi dấu hiệu của bệnh lý gì để kịp thời điều trị là điều vô cùng quan trọng trong việc ngăn chặn các mối nguy hiểm tiềm ẩn.

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi hạch ở háng nữ giới là dấu hiệu gì?

Nổi hạch ở háng nữ giới thường do phản ứng của hệ miễn dịch khi cơ thể gặp phải những bất thường. Tình trạng này xuất hiện khiến không ít chị em bất an, lo lắng không biết nổi hạch ở háng nữ giới là dấu hiệu gì?\r\n\r\nTrong phạm vi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp những kiến thức hữu ích nhất liên quan về vấn đề nổi hạch ở háng để phái nữ nhận biết và có hướng xử lý kịp thời hơn.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x