Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Vá Màng Trinh

Vá màng trinh bao lâu thì lành?

Vá màng trinh là phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn để tìm được hạnh phúc trước khi kết hôn. Bởi, có quá nhiều định kiến khắt khe về những người phụ nữ không còn trinh tiết, dù là mất trinh do bất kì lý do nào cũng không nhận được sự thông cảm. Chính vì điều này đã gây ra sự tổn thương và đưa chị em đến quyết định vá màng trinh

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh giữ được bao lâu ?

Chào bác sĩ, em định đi vá màng trinh trước khi cưới chồng vào tháng 7 tới đây, nhưng em muốn hỏi là bây giờ làm thủ thuật luôn thì có sớm quá không và vá màng trinh giữ được bao lâu ? Vì em sợ để lâu quá bị rách. Mong các bác sĩ tư vấn giúp

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh không đau công nghệ mới hiện đại

Vá màng trinh là thủ thuật nhằm giúp chị em lấy lại cái “ngàn vàng” để tự tin hơn trước khi kết hôn. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp vá màng trinh khác nhau, trong đó vá màng trinh không đau công nghệ mới hiện đại Hàn Quốc là kỹ thuật cải tiến, hiệu quả, nhanh chóng giúp chị em lấy lại vẻ đẹp vùng kín hoàn hảo nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Rách màng trinh có vá được không?

Ngày nay, cuộc sống phát triển, quan điểm về vấn đề trinh tiết cũng không được đề cao như trước, tuy nhiên vẫn còn tồn tại những trường hợp lấy chuyện trinh tiết để dằn vặt, đay nghiến người phụ nữ của mình. Chính vì thế, vá màng trinh luôn là biện pháp hàng đầu chị em nghĩ tới.\r\n\r\nTuy nhiên, màng trinh có vá được không? để nằm rõ chi tiết về vấn đề này, hãy tham khảo cụ thể bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh giá bao nhiêu tiền?

Thủ thuật thực hiện vá màng trinh ngày càng được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, vá màng trình giá bao nhiều tiền? Để chị em có thêm những thông tin cụ thể hơn về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh an toàn tại tphcm

Vá màng trinh là thủ thuật đã không còn quá xa lạ với chị em phái nữ, phương pháp này vừa hỗ trợ cải thiện lại vẻ đẹp vùng kín tự nhiên, vừa mang lại cuộc sống gia đình thăng hoa và hạnh phục hơn.\r\n\r\nVậy nên, chọn được địa chỉ vá màng trinh an toàn tại tphcm để thực hiện thủ thuật tốt nhất là vấn đề được rất nhiều chị em chẳng may bị mất đi chiếc màng mỏng manh quý giá này quan tâm đến.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x