Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Vá Màng Trinh

7 ưu thế tuyệt vời của phương pháp vá màng trinh Hàn Quốc

Tại một số nước Á đông, đặc biệt là ở Việt Nam, đàn ông vẫn còn khá coi trọng vấn đề trinh tiết của người phụ nữ. Vì thế có những cuộc hôn nhân đổ vỡ, những mối tình héo úa cũng chỉ vì hai chữ trinh tiết. Những phụ nữ bị mất màng trinh sớm thường có tâm trạng mặc cảm tự ti. Thế nên để bảo vệ hạnh phúc mà mình mong chờ, các cô gái đành phải nhờ đến sự hiện đại của khoa học kĩ thuật.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí vá màng trinh hết bao nhiêu tiền?

  Vá màng trinh là việc sử dụng những thủ thuật y tế nhằm phục hồi lại màng trinh đã rách của nữ giới. Đây là một tiểu phẫu đơn giản và được khá nhiều chị em lựa chọn hiện này. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ vá màng trinh tin cậy ở TP.HCM

Tìm được một địa chỉ vá màng trinh an toàn là một trong những băn khoăn của không ít các bạn gái trẻ khi không may đánh mất đi cái “ngàn vàng”. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ y tế uy tín, đảm bảo an toàn, đảm bảo bí mật và hiệu quả như thật thì không phải đơn giản. Băn khoăn của các chị em sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh được thực hiện như thế nào?

Khái niệm vá màng trinh được nhắc đến khá nhiều trong vài năm trở lại đây. Là một cụm từ khá mơ hồ trong suy nghĩ mọi người. Chính vì thế, về kiến thức vá màng trinh cũng như quy trình thực hiện thì không phải ai cũng hiểu rõ. Hiểu được vấn đề này, phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương xin chia sẻ cụ thể kiến thức về vá màng trinh qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm hiểu các kỹ thuật vá màng trinh

Vá màng trinh là kỹ thuật tái tạo màng trinh đã bị rách thành một màng trinh nguyên vẹn thông qua kỹ thuật chỉnh hình ngoại khoa.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết rách màng trinh

Màng trinh là minh chứng duy nhất cho sự thuần khiết của người con gái, thể hiện sự trinh trắng và cao quý. Thế nhưng, vì một lý do gì đó mà chị em đánh mất cái điều quý giá này. Nhưng cần phải hiểu rõ rằng, rách màng trinh không chỉ xảy ra khi quan hệ tình dục lần đầu mà còn do nhiều nguyên nhân khác nữa.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lưu ý khi vá màng trinh

Vá màng trinh là tiểu phẫu khá đơn giản đối với những bác sĩ có kinh nghiệm trong nghề, thời gian tiểu phẫu cũng ngắn và ít biến chứng xảy ra. Tuy nhiên, nếu vá màng trinh không an toàn sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Vì thế, khi có ý định vá trinh cần lưu ý lựa chọn cơ sở y tế có chuyên khoa uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Tác dụng của thu hẹp âm đạo

Thu hẹp âm đạo là cắt bỏ phần lớp da dư thừa ở âm đạo, tái tạo lại thành âm đạo để âm đạo nữ giới trở lại thời “con gái”. Can thiệp này chỉ là về hình thức sẽ không ảnh hưởng đến chức năng của âm đạo.

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có tác dụng gì?

Vá màng trinh là phương pháp được rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn hiện nay. Bởi, đa phần người Việt đều có những quan niệm khắt khe và có phần cổ hủ đối với trinh tiết, rách màng trinh đồng nghĩa với việc không còn trong trắng, nhân phẩm thấp kém

Xem Thêm Tư Vấn

Vá màng trinh có bị phát hiện không?

Vá màng trinh có bị phát hiện không? là nỗi băn khoăn rất lớn của nhiều chị em phụ nữ trước khi muốn tìm lại “cái ngàn vàng” đã lỡ đánh mất. Tuy hiện nay có rất nhiều thủ thuật vá màng trinh tiên tiến nhưng chị em vẫn không khỏi lo lắng sợ bị phát hiện

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x