Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Thu Hẹp Âm Đạo

Các Giải Pháp Trẻ Hóa Vùng Kín An Toàn Hiệu Quả

Lão hóa là quá trình khiến cho tất cả các bộ phận trên cơ thể con người đều bị ảnh hưởng. Trong đó bao gồm cả vùng kín, cơ quan này chịu tác động lão hóa nhanh nhất do ảnh hưởng bởi hoạt động quan hệ tình dục. Đặc biệt, phải trải qua thời kỳ sinh nở làm cho vùng kín bị co giãn quá mức, dẫn đến mất đi độ đàn hồi vốn có.\r\n\r\nThấu hiểu được mong muốn trẻ hóa vùng kín của đại đa số chị em, các giác pháp trẻ hóa vùng kín an toàn hiệu quả đã ra đời. Điều này góp phần hỗ trợ chị em làm mới “cô bé” để tự tin khi yêu và là nền móng giúp giữ lửa hạnh phúc gia đình.

Xem Thêm Tư Vấn

Quá Trình Khám Bộ Phận Sinh Dục Nữ Như Thế Nào?

Khám bộ phận sinh dục nữ (khám phụ khoa) là việc làm cần thiết đối với các chị em phụ nữ. Việc khám định kỳ sẽ giúp ngăn ngừa các bệnh lý ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư vú, đồng thời còn nhanh chóng phát hiện các viêm nhiễm ở giai đoạn đầu

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo quá rộng và cách làm se khít hiệu quả

Âm đạo quá rộng không chỉ khiến chị em mất đi sự tự tin, gây nhiều rắc rối trong đời sống sinh hoạt vợ chồng mà đây còn là thủ phạm chính đe dọa đến hạnh phúc gia đình. Do đó, việc tìm hiểu nguyên nhân âm đạo quá rộng và cách làm se khít hiệu quả sẽ giúp chị em khắc phục tình trạng nhanh chóng, tối ưu.

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ âm đạo phương pháp an toàn không để lại sẹo

Phụ nữ khi trải qua quá trình sinh nở và hoạt động tình dục nhiều, “cô bé” dần trở nên lão hóa, nhăn nheo, thâm đen, giãn rộng...khiến chị em mất đi sự tự tin trong mỗi cuộc “lâm trận”, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân.\r\n\r\nLúc này, tìm đến các thủ thuật thẩm mỹ âm đạo phương pháp an toàn không để lại sẹo nhằm tân trang “cô bé” chính là cách mà nhiều chị em nghĩ đến.

Xem Thêm Tư Vấn

Se khít vùng kín sau sinh hiệu quả nhất

Sau sinh người phụ nữ thường sẽ gặp phải khá nhiều vấn đề, đặc biệt là ở phu vực vùng kín. Điều nãy sẽ làm cho chị em khá tự tin và xấu hổ nhất khi quan hệ tình dục với bạn đời của mình. Thế thì làm thế nào để se khít vùng kín sau sinh hiệu quả và đảm bảo an toàn? 

Xem Thêm Tư Vấn

Vùng kín bị xì hơi là biểu hiện gì? Cách khắc phục ra sao?

Có không ít chị em gặp tình trạng vùng kín bị xì hơi điều này làm không ít người cảm thấy vô cùng lo lắng và băn khoăn. Thế thì vùng kín bị xì hơi là biểu hiện của gì? Cách khắc phục ra sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Môi bé to dài giải pháp nào khắc phục hiệu quả?

Thông thường, môi bé phải nằm gọn trong môi lớn, thế nhưng trong một số trường hợp lại có môi bé chùng nhão, sạm đen và phì đại ra ngoài che lấp cả môi lớn. Vậy môi bé to dài giải pháp nào khắc phục hiệu quả? Tham khảo để nhận biết rõ chi tiết từ bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Tân trang làm đẹp vùng kín địa chỉ đáng tin cậy tại Tp HCM

Khi đời sống ngày một phát triển thì việc chăm sóc sức khỏe của con người cũng càng được nâng cao hơn. Đặc biệt với chị em phụ nữ thì việc tân trang và làm mới vùng kín càng được quan tâm nhiều hơn. Tuy nhiên tân trang làm đẹp vùng kín địa chỉ đáng tin cậy tại Tp HCM nào để đảm bảo an toàn

Xem Thêm Tư Vấn

Làm hồng vùng kín bằng phương pháp tự nhiên an toàn nhanh chóng

Vùng kín của chị em thường sẽ có nhiều thay đổi nhất là với ai đã trải qua thời kỳ mang thai sinh con. Điều này khiến không ít người cảm thấy không tự tin và khá e ngại. Làm hồng vùng kín bằng phương pháp tự nhiên an toàn

Xem Thêm Tư Vấn

Thẩm mỹ tầng sinh môn và những điều chị em cần biết

Theo thống kê, hiện nay có đến 80% chị em sau sinh đang có dấu hiệu bị giãn rộng tầng sinh môn, điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng chất lượng sinh hoạt phòng the. Do đó, thẩm mỹ tầng sinh môn đang là “nhu cầu” được đông đảo nữ giới quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x