Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Tăng sinh tuyến vú

Làm sao để phòng ngừa tăng sinh tuyến vú

Bệnh tuyến vú, nhất là chứng tăng sinh tuyến vú với xác suất phát bệnh khá cao, gần 90% phụ nữ đều tăng sinh tuyến vú ở mức độ khác nhau, vậy làm thế nào để đề phòng tăng sinh tuyến vú biến chứng ung thư? Hãy cùng tìm hiểu với các chuyên gia phụ khoa của phòng khám đa khoa Thái Bình Dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguy hại của bệnh tăng sinh tuyến vú

Bệnh tăng sinh tuyến vú là bệnh xảy ra ở vùng vú thường gặp ở phụ nữ trung niên, trong đó, độ tuổi từ 30-45 có tỷ lệ mắc bệnh cao nhất. Bệnh tăng sinh tuyến vú có những dấu hiệu tương đối giống với biểu hiện thay đổi sinh lý trước khi hành kinh. Chính vì thế người bệnh cần thường xuyên thăm khám sức khỏe định kì, phát hiện bệnh lý sớm và có biện pháp điều trị thích hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bệnh tăng sinh tuyến vú

Khi bạn không may mắc một căn bệnh nào đó, hẳn là bạn sẽ đau đớn và tuyệt vọng rất nhiều. Và khi nữ giới mắc chứng bệnh liên quan đến thiên chức làm mẹ thì hai từ tuyệt vọng không thể nào diễn tả hết nỗi lo sợ, tan nát tâm can của họ. Bệnh tăng sinh tuyến vú là một trong những căn bệnh tuy lành tính nhưng ảnh hưởng rất lớn trong quá trình nuôi con. Vì thế, ngay từ bây giờ chị em hãy bảo vệ cơ thể của mình để có cuộc sống khỏe mạnh hơn!

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh tăng sinh tuyến vú ở đâu hiệu quả?

Trong các loại bệnh thông thường của tuyến vú có một số bệnh gây khó dễ cho cả người bệnh lẫn thầy thuốc. Đó là khi mô sữa vùng vú bỗng trở nên dày hơn, có khối u, đau nhức vùng vú, tràn dịch ở núm vú. Bệnh này được gọi là tăng sinh tuyến vú. Là căn bệnh phổ biến ở phụ nữ trung niên, thông thường bệnh hay gặp nhiều nhất ở độ tuổi từ 35 đến 45.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân dẫn đến bệnh tăng sinh tuyến vú

Hiện nay, với cuộc sống hiện đại, môi trường và áp lực sinh hoạt kết hợp với nhau gây nên nhiều căn bệnh oái ăm cho con người, trong đó, bệnh về nữ giới chiếm tỷ lệ khá cao, đặc biệt là bệnh tăng sinh tuyến vú.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh tăng sinh tuyến vú, các triệu chứng thường gặp

Trong thời buổi công nghiệp hóa, ung thư “hoành hành”, rất nhiều chị em phữ nữ lo lắng liệu mình có đang mắc chứng bệnh ở vùng vú. Bất kì biểu hiện không bình thường nào ở tuyến vú đều khiến chị em hoảng sợ. Các bác sĩ thuộc Phòng khám Đa khoa Thái Bình Dương cho biết, một trong những căn bệnh thường gặp về tuyến vú phải kể đến bệnh tăng sinh tuyến vú.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị tăng sinh tuyến vú

Tăng sinh tuyến vú là bệnh thường gặp ở nữ giới, do nhiều nguyên nhân gây ra, bệnh có thể dẫn đến dung thu vú. Do đó, cần phải điều trị bệnh sớm. Tùy vào từng trường hợp bệnh mà có phương pháp điều trị thích hợp. Chi phí điều trị cũng được căn cứ dựa theo những yếu tố đó.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x