Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Siêu âm thai

Đau tức bụng dưới có phải có thai

Hỏi: Chào bác sĩ, em mới kết hôn được 3 tháng, vài tuần nay em có cảm giác đau tức bụng dưới mà không biết nguyên nhân do đâu. Em có tìm hiểu thì được biết đau tức bụng dưới có thể là một dấu hiệu của phụ nữ mang thai, bác sĩ có thể tư vấn dùm em “ đau tức bụng dưới có phải có thai” không ạ.

Xem Thêm Tư Vấn

Ra dịch màu nâu có thai không?

Hỏi: chào bác sĩ, em đã kết hôn được 1 năm và đang có kế hoạch sinh em bé, 2 tháng nay em tìm hiểu rất kỹ về chu kỳ kinh nguyệt và thời gian rụng trứng để mong khả năng thụ thai cao hơn. Nhưng khi trễ kinh được 1 tuần thì em thấy có hiện tượng ra dịch màu nâu đi kèm. Em đang hoang mang với hiện tượng này. Liệu ra dịch màu nâu có thai không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều có thai không?

Hỏi: Chào bác sĩ, năm nay em 20 tuổi và chuẩn bị kết hôn, khoảng 6 tháng gần đây kinh nguyệt của em có hiện tượng không đều, khi thì bị chậm kinh, khi thì kinh tới sớm và có những tháng em còn bị mất kinh nữa. Lượng máu lúc hành kinh của em cũng vì thế mà thay đổi lúc ít, lúc nhiều. Tình trạng này kéo dài khiến em rất lo lắng vì em đang có dự định sinh em bé ngay sau khi kết hôn, bác sĩ có thể tư vấn dùm em “ Kinh nguyệt không đều có thai không” ạ. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em cảm ơn.\r\n\r\n( Kim Loan_ Bến Tre)

Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh mấy tuần thì có thai?

Trễ kinh là dấu hiệu dễ nhận biết nhất khi phụ nữ mang thai. Thế nhưng, không ít chị em thắc mắc trễ kinh mấy tuần thì có thai? Và làm thế nào để nhận biết mang thai sớm? Dưới đây là thông tin do bác sĩ chuyên khoa giải đáp.

Xem Thêm Tư Vấn

Dịch vụ siêu âm thai uy tín

Siêu âm thai không chỉ là sự kết nối để mẹ bầu và thai nhi trở nên gần gũi hơn mà còn giúp theo dõi sự phát triển của thai kỳ nhằm có biện pháp chăm sóc sức khỏe mẹ và bé tốt nhất. Do đó, việc tìm hiểu về dịch vụ siêu âm thai uy tín là điều vô cùng cần thiết, đang được rất nhiều chị em thai phụ quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám siêu âm thai

Siêu âm thai chính là cách ghi lại những hình ảnh của thai nhi bên trong bụng mẹ, qua đó có thể thấy được sự phát triển toàn diện của bé cũng như sớm phát hiện ra những vấn đề bất thường để kịp thời xử lý.\r\n\r\nTuy nhiên, với rất nhiều cơ sở siêu âm thai mọc lên như hiện nay thì vấn đề tìm được phòng khám siêu âm thai uy tín, đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Thử que có chính xác không?

Que thử thai được xem là một trong những phát minh vô cùng thông minh trong y học để giúp chị em nhanh chóng nhận biết việc mình có thai hay không, một cách đơn gian ngay tại nhà. Tuy nhiên, khá nhiều chị em vẫn cảm thấy băn khoăn và nghi ngờ liệu thử que có chính xác không?

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x