Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Siêu âm thai

Xung quanh những vấn đề liên quan đến chi phí khám thai

Chị em đang có ý định đi khám, siêu âm để xác định mình có thai? Hoặc muốn khám thai định kỳ? Nhưng luôn thắc mắc về vấn đề chi phí khám thai là bao nhiêu?. Để giải đáp cho những câu hỏi liên quan đến vấn đề này, chúng tôi xin đưa ra một số câu trả lời như sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Trễ Kinh Bao Lâu Thì Siêu Âm Thấy Thai

Thưa bác sĩ, em và bạn trai có quan hệ không bảo vệ vài lần, hiện tại em bị trễ kinh đã 2 ngày, nhưng dùng que thử thai thì không thấy gì. Em định đi siêu âm nhưng nghe nói phải sau một tuần trễ kinh thì thai mới vào tử cung, lúc đó siêu âm mới chính xác. Em rất lo lắng không biết điều đó có đúng không, trễ kinh bao lâu thì siêu âm thấy thai? (Hạnh, 25 tuổi, Q.Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm tư vấn khám thai miễn phí

Mang thai là niềm hạnh phúc, nhưng cũng có thể là nỗi lo lắng của nhiều chị em phụ nữ. Chính bởi vậy câu hỏi được nhiều chị em phụ nữ quan tâm nhất về vấn đề thai kỳ là bác sĩ khám thai giỏi ở tphcm, tư vấn khám thai miễn phí ở đâu tốt, an toàn, chính xác? Chị em hãy tham khảo bài viết dưới đây để nhận được lời giải đáp cho vấn đề này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách kiểm tra có thai hay không

Có rất nhiều kinh nghiệm dân gian được sử dụng để đoán mang thai sớm. Tuy nhiên, những phương pháp đó có độ chính xác không cao. Với những phương pháp hiện đại, cách kiểm tra có thai hay không là điều khá dễ thực hiện. Vậy có những cách nào kiểm tra mang thai? Cùng Phòng khám Phụ khoa Thái Bình Dương tìm hiểu vấn đề này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám thai khi nào ?

Thưa bác sĩ, em mới dùng que thử thai thấy lên 2 vạch, trong đó có một vạch rất mờ nên không rõ mình đã mang thai hay chưa. Em có ý định đi thử máu để biết chính xác có mang thai hay không. Nhưng em không biết nên khám thai khi nào cho kết quả chính xác nhất, mong bác sĩ giải đáp giùm em. (Hậu – Tiền Giang, 24 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám thai uy tín tốt nhất tại tphcm

Khi phát hiện những dấu hiệu mang thai, phụ nữ luôn muốn được khám thai sớm để biết thông tin về thai nhi. Phòng khám thai uy tín tốt nhất tại tphcm luôn là câu hỏi mà nhiều phụ nữ quan tâm. Để chọn lựa địa chỉ khám thai uy tín, phụ nữ nên chú ý đến những tiêu chí chất lượng dịch vụ phòng khám.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu và triệu chứng khi có thai tuần đầu

Dấu hiệu và triệu chứng khi có thai tuần đầu thường chưa rõ ràng, tuy nhiên nếu biết lắng nghe cơ thể, phụ nữ vẫn dễ dàng đoán được mình có mang thai hay không. Dưới đây là tổng hợp những dấu hiệu cơ bản nhất khi mang thai tuần đầu, chị em phụ nữ nên biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm máu để biết có thai

Xét nghiệm máu để biết có thai được đánh giá là một xét nghiệm chuyên khoa có độ chính xác rất cao. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, ở đâu có dịch vụ xét nghiệm máu để biết có thai tốt?

Xem Thêm Tư Vấn

Siêu âm để biết có thai

Siêu âm để biết có thai được xem là một trong những phương pháp xét nghiệm mang thai chuẩn xác nhất được nhiều người tin tưởng áp dụng. Không những phát hiện mang thai, siêu âm còn là một trong những xét nghiệm thường quy thực hiện khi khám thai định kỳ. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ về xét nghiệm này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao nhiêu ngày mới biết có thai?

Chào bác sĩ, dạo gần đây em thấy bạn gái em bị chậm kinh, đau ngực, giống biểu hiện có bầu. Bác sĩ cho em hỏi làm cách nào để biết bạn gái em có thai sớm, với những phương pháp xét nghiệm mang thai này thì bao nhiêu ngày mới biết có thai? Em rất mong bác sĩ giải đáp giúp em. (Tuấn – Vũng Tàu)

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x