Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Phụ khoa

Viêm Tuyến Sữa Có Mủ - Cảnh Báo Nguy Hiểm

Viêm tuyến sữa là một bệnh lý thường xảy ra ở phụ nữ mới sinh con, nếu không điều trị kịp thời bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn viêm tuyến sữa có mủ rất nguy hiểm, gây khó khăn trong điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân nấm âm đạo tái phát

Nấm âm đạo là căn bệnh rất dễ gặp phải ở chị em phụ nữ. Bệnh không chỉ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm mà còn rất dễ tái phát nếu không điều trị khỏi.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau Nhũ Hoa Sau Khi Quan Hệ

Thưa bác sĩ, em vừa kết hôn chưa lâu. Do hai vợ chồng còn trẻ nên muốn kế hoạch để xây dựng sự nghiệp vững chắc trước khi sinh con. Nhưng chồng em không chịu sử dụng bao cao su và chỉ dùng biện pháp xuất tinh ra ngoài. Mấy ngày gần đây em bị đau nhũ hoa sau khi quan hệ. Em nghe nói đây là dấu hiệu của mang thai, điều đó có đúng không?\r\n\r\n(Minh – Định Quán, 22 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng Khám Phụ Khoa Uy Tín Tại TPHCM

Phòng khám phụ khoa uy tín tại TPHCM hiện đang là nhu cầu lớn của nhiều chị em phụ nữ bởi tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa đang ngày càng tăng lên. Luôn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ cho phụ nữ, Phòng khám Phụ khoa Thái Bình Dương là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng mà phụ nữ có thể yên tâm đến khám và chữa bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Âm đạo khô phải làm sao?

Âm đạo khô là nguyên nhân hàng đầu khiến cho chất lượng đời sống tình dục của chị em bị ảnh hưởng. Tình trạng này có thể xuất phát từ nhưng vấn đề sinh lý bình thường nhưng cũng có thể là dấu hiệu do bệnh lý. Chính vì thế, việc tìm hiểu kĩ hơn về tình trạng âm đạo khô sẽ giúp chị em biết các phòng tránh và điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị nấm âm đạo hiệu quả

Nấm âm đạo là bệnh phụ khoa khá phổ biến, gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Có 80% người bị viêm âm đạo do mắc loại nấm Candida.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Đau Vú Ở Phụ Nữ Các Chị Em Cần Lưu Tâm

Đau vú ở phụ nữ được biết đến là một hiện tượng tự nhiên có tính chu kỳ, liên quan đến sự thay đổi hormone ở phụ nữ. Tuy nhiên, nếu tình trạng đau không theo chu kỳ, bệnh đau vú ở phụ nữ các chị em cần lưu tâm chú ý vì đây là biểu hiện của nhiều bệnh lý nguy hiểm ở vú.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa âm đạo phải làm sao?

Nhiều chị em vẫn cho rằng, ngứa âm đạo là một vấn đề đơn giản và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Tuy nhiên, đây là một quan niệm hết sức sai lầm, bởi, ngứa âm đạo có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh phụ khoa nguy hiểm và gây ra rất nhiều biến chứng nguy hại đến sức khỏe...

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh huyết trắng thường gặp ở phụ nữ

Bệnh huyết trắng (tên gọi khác là khí hư, dịch tiết âm đạo) là căn bệnh mà rất nhiều chị em gặp phải hiện nay. Huyết trắng có vai trò rất quan trọng trong đời sống sinh lý, thể hiện tình trạng nội tiết tố và cảnh báo về tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khi âm đạo bị viêm nhiễm sẽ làm cho huyết trắng có sự thay đổi và hình thành bệnh huyết trắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Núm Vú Đau Là Triệu Chứng Gì ?

Núm vú là cơ quan nhạy cảm bởi nhiều đầu dây thần kinh tập trung tại đây nên dễ bị đau khi gặp các tác nhân gây bệnh tật hay chấn thương. Có rất nhiều người thắc mắc núm vú đau là triệu chứng gì ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bệnh nhân biết thêm về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x