Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Khám thai

Địa chỉ khám thai uy tín tại tphcm

Trong thời kỳ mang thai, để đảm bảo cho thai nhi luôn được khỏe mạnh và phát triển một cách toàn diện, bình thường, thai phụ cần phải thực hiện khám thai định kỳ. Thông qua bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể về địa chỉ khám thai uy tín tại tphcm để mẹ bầu có sự lựa chọn tốt nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Lịch khám thai chuẩn nhất 2019

Thực hiện khám thai định kỳ sẽ giúp thai phụ theo dõi cụ thể tình hình sức khỏe mẹ và bé, đồng thời sớm phát hiện ra những bất thường và được tư vấn chăm sóc sức khỏe đúng cách để thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh và toàn diện nhất.\r\n\r\nỞ bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ cụ thể lịch khám thai chuẩn nhất 2019, mẹ bầu hãy lưu lại để tránh bỏ qua những mốc khám thai quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình và chi phí khám thai ở bệnh viện từ dũ

Bệnh viện Từ Dũ là địa chỉ được biết đến nhiều nhất trong lĩnh vực thăm khám sản phụ khoa ở khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung. Chính vì lẽ đó, tìm hiểu về quy trình và chi phí khám thai ở bệnh viện Từ Dũ luôn là vấn đề được nhiều thai phụ quan tâm hàng đầu.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viện khám thai uy tín

Khám thai và chăm sóc thai kỳ là vấn đề quan trọng mà thai phụ nào cũng quan tâm. Tuy nhiên, bệnh viện khám thai uy tín nào? Để có thể giúp chị em có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết mang thai

Nữ giới khi có thai thì cơ thể sẽ có những thay đổi nhất định, đặc biệt sẽ có những dấu hiệu nhân biết mang thai chị em cần lưu ý. Để giúp phát hiện sớm bản thân mang thai và cần thăm khám chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và em bé.

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử có thai phải làm sao?

Que thử là một trong những cách để giúp chị em nhận biết việc mình có mang thai hay không. Thế thì que thử có thai phải làm sao chính là một trong những câu hỏi lớn của nhiều chị em trong trường hợp que hai vạch. Để giúp chị em gỡ rối trong những tình huống này thì chúng tôi xin có một vài chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử thai 1 vạch có thai không ?

Thông thường, nếu que thử thai hiện rõ 2 vạch thì chị em sẽ biết chắc mình đã mang thai. Tuy nhiên, trong rất nhiều trường hợp khác, que thử thai chỉ nổi lên 1 vạch. Vậy que thử thai 1 vạch có thai không ? hãy theo dõi bài viết sau để lời giải đáp cụ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám thai nhanh an toàn tại tphcm

Khám thai là một việc làm vô cùng quan trọng giúp mẹ bầu có thể theo dõi được sự phát triển của thai nhi, từ đó có chế độ chăm sóc mẹ và bé toàn diện hơn. Tuy nhiên, với thực trạng các bệnh viện công luôn trong tình trạng quá tải như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ khám thai nhanh an toàn tại tphcm luôn là vấn đề được số đông thai phụ quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám thai bao nhiêu tiền tại tphcm?

Khám thai là việc làm vô cùng quan trọng mà bất cức mẹ bầu nào cũng không thể nào bỏ qua nếu muốn có một thai kỳ khỏe mạnh. Tuy nhiên vấn đề liên quan đến chi phí khám thai luôn là điều trăn trở của không ít thai phụ.\r\n\r\nVậy khám thai bao nhiêu tiền tại tphcm? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết sau, chị em có thể tham khảo để chủ động xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp cho dự định mang thai và chào đón thiên thân nhỏ ra đời.

Xem Thêm Tư Vấn

Que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ

Dùng que thử thai là một trong những giải pháp giúp chị em phát hiện có thai sớm khá chính xác. Tuy nhiên, trong một số trường hợp lại xuất hiện tình trạng que thử thai 1 vạch đậm 1 vạch mờ khiến nhiều bạn nữ băn khoăn không biết mình đã có thai hay chưa.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x