Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Khám thai

Những dấu hiệu có thai

Đa phần nữ giới thường dựa vào dấu hiệu trễ kinh để nhận biết nguy cơ có thai. Thế nhưng, thực chất có những dấu hiệu khác mang độ chính xác khá cao mà chị em có thể dựa vào đó để nhận biết sớm. Hãy cùng nghe chia sẻ về những dấu hiệu có thai của các bác sĩ chuyên khoa để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Thử que 2 vạch đậm dấu hiệu nhận biết có thai?

Que thử thai chính là một trong những phát minh vô cùng hữu ích đối với chị em phụ nữ. Nhờ dụng cụ này mà chị em có thể nhanh chóng biết mình mang thai hay không. Tuy nhiên, đây có thực sự là công cụ đảm bảo chính xác việc nữ giới mang thai. Thử que 2 vạch đậm dấu hiệu nhận biết có thai hay không thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám thai tphcm địa chỉ khám thai siêu nhanh siêu rẻ

Khám thai là điều vô cùng cần thiết và quan trọng cho cả mẹ và em bé để đảm bảo một thai kỳ an toàn và khỏe mạnh. Tuy nhiên, phòng khám thai TPHCM địa chỉ khám thai siêu nhanh siêu rẻ nào đảm bảo? Với nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách nhận biết có thai sớm

Thông thường, ngay sau khi thụ thai, cơ thể của chị em sẽ có những thay đổi cho thấy đã có thai. Vậy cách nhận biết có thai sớm qua những biểu hiện trên cơ thể là gì? vấn đề này sẽ được giải đáp cụ thể ở bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Các bước khám thai an toàn tại tphcm

Khám thai là điều vô cùng quan trọng nhất không chỉ với thai phụ mà còn cho cả em bé. Tuy nhiên, các bước khám thai an toàn tại tphcm như thế nào? Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám thai ở bệnh viện nào tốt?

Khám thai là việc làm vô cùng cần thiết nhằm sớm phát hiện các vấn đề không tốt của thai nhi, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng dị tật, tử vong ở thai nhi cũng như bảo vệ sức khỏe mẹ bầu tốt nhất. Thế nhưng, khám thai ở bệnh viện nào tốt? luôn là vấn đề khiến nhiều thai phụ băn khoăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Dịch vụ khám thai uy tín tại tphcm

Lựa chọn dịch vụ khám thai uy tín và chất lượng sẽ giúp thai phụ hiểu rõ được tình trạng sức khỏe cũng như sự phát triển của thai nhi trong bụng. Tuy nhiên, đâu là dịch vụ khám thai uy tín tphcm? Để giúp  mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Quy trình khám thai hợp lý như thế nào?

Một quy trình khám thai hợp lý và đảm bảo sẽ đảm bảo kết quả chính xác và an toàn cho thai phụ lẫn thai nhi. Thế thì quy trình khám thai hợp lý như thế nào? Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đặt vòng tránh thai như thế nào?

Đặt vòng tránh thai là một trong những phương pháp tránh thai an toàn cho chị em. Tuy nhiên, đặt vòng tránh thai như thế nào? Để giúp chị em hiểu hơn về cách tránh thai này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám thai tại tphcm

Đối với chị em phụ nữ, khi mang trong mình hình hài của một thiên thần bé nhỏ, các mẹ bầu luôn mong muốn con mình sẽ được phát triển khỏe mạnh, bình thường. Do đó, việc tìm kiếm một địa chỉ khám thai tại tphcm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả là điều mà bất cứ thai phụ nào cũng mong muốn.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x