Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Khám sức khỏe phụ khoa

Khám phụ khoa ở đâu tốt tại tphcm?

Chăm sóc sức khỏe phụ khoa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng với chị em phụ nữ. Thế nhưng, để việc thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa tốt thì nữ giới cần lựa chọn địa chỉ y tế chất lượng. Khám phụ khoa ở đâu tốt tại tphcm? Với chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm những thông tin chia sẻ về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa Ngọc Lan

Trong số rất nhiều những địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý phụ khoa trên địa bàn TP Hồ Chí Minh hiện nay thì phòng khám phụ khoa Ngọc Lan được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên, cơ sở y tế có thực sự đảm bảo chất lượng thăm khám hay không? Với nội dung bài viết sau chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phụ khoa ở đâu?

Khám phụ khoa ở đâu luôn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Việc khám phụ khoa ở địa chỉ y tế chất lượng có vai trò vô cùng quan trọng giúp nữ giới cải thiện vấn đề sức khỏe của bản thân. Thông qua nội dung chia sẻ dưới đây chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm nhưng thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa Thủ Đức

Sức khỏe phụ khoa có tầm quan trọng và ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe sinh sản của chị em phụ nữ. Vì thế việc thăm khám phụ khoa là điều vô cùng cần thiết, tuy nhiên đâu là cơ sở ý tế đảm bảo chất lượng là điều khiến nhiều chị em băn khoăn. Đặc biệt, phòng khám phụ khoa Thủ Đức nào chất lượng? Để có câu trả lời về vấn đề này cho chị em chúng tôi xin có một vài chia sẻ qua bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ phụ khoa online

Phụ khoa là những bệnh lý xảy ra ở vùng kín nên đa số chị em có tâm lý e ngại thường lựa chọn kênh bác sĩ phụ khoa online để được giải đáp những thắc mắc thầm kín. Đồng thời, từ kênh thông tin này có thể giúp họ sớm phát hiện các dấu hiệu bệnh lý để khám chữa kịp thời hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám bệnh phụ khoa uy tín

Hiện nay, có rất nhiều phòng khám bệnh phụ khoa xuất hiện nên sẽ không quá khó khăn để chị em tìm được một địa chỉ khám chữa bệnh. Thế nhưng, vấn đề chất lượng là điều rất khó để có thể kiểm soát, vậy nên tìm được một địa chỉ phòng khám bệnh phụ khoa uy tín để chuẩn đoán và điều trị hiệu quả là điều vô cùng quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

PHÒNG KHÁM PHỤ KHOA NỮ

Phụ khoa là căn bệnh mà bất cứ chị em nào cũng gặp phải ít nhất một lần trong đời và nếu không được phát hiện và can thiệp điều trị đúng cách sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, chức năng sinh sản lẫn tính mạng chị em.\r\n\r\nDo đó, tìm kiếm phòng khám phụ khoa nữ uy tín để thăm khám chính xác và điều trị hiệu quả là điều vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem Thêm Tư Vấn

NÊN KHÁM PHỤ KHOA Ở ĐÂU?

Khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường ở vùng kín không chỉ gây hoang mang, lo lắng mà còn khiến cho chị em phải chịu đựng cảm giác đau đớn, khó chịu, mệt mỏi...Chính điều này ảnh hưởng rất lớn đến tâm sinh lý, sức khỏe cũng như chất lượng cuộc sống hằng ngày.\r\n\r\nDo đó, nên khám phụ khoa ở đâu uy tín và đảm bảo chất lượng luôn là vấn đề được số đông nữ giới quan tâm, tìm hiểu.

Xem Thêm Tư Vấn

Biện pháp tránh thai lâu dài

Tránh thai là biện pháp kế hoạch hóa gia đình mà hầu hết phụ nữ ở trong độ tuổi sinh sản đều áp dụng. Thực tế hiện nay có rất nhiều phương pháp tránh thai khác nhau, nhưng để tìm được biện pháp tránh thai lâu dài thì không phải ai cũng biết.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa tư nhân tphcm địa chỉ uy tín an toàn

Nếu đang tìm kiếm một phòng khám phụ khoa tư nhân tphcm địa chỉ uy tín an toàn, chị em có thể an tâm chọn phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương (34-36 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Quận 1, TPHCM). Đây là địa chỉ tư nhân chuyên cung cấp các dịch vụ thăm khám và chữa trị các bệnh lý liên quan đến sản phụ khoa đạt kết quả tối ưu, lâu dài.\r\n\r\nNữ giới có thể tới đây khám chữa bệnh tất cả các ngày trong tuần, kể cả những ngày nghỉ lễ, phòng khám đều phục vụ tận tình, chu đáo.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x