Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Khám sức khỏe phụ khoa

Phòng khám phụ khoa quận 1

Khám phụ khoa là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với chị em phụ nữ. Nhưng cần lựa chọn cơ sở y tế đảm bảo. Thế thì, với những chị em trên địa bàn quận 1 nên thăm khám ở đâu để đảm bảo an toàn. Để giúp chị em tìm được phòng khám phụ khoa quận 1 chất lượng thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phụ khoa ở Biên Hòa chỗ nào tốt?

Đời sống ngày một phát triển thì việc chăm sóc sức khỏe phụ khoa ở nữ giới ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Vì thế mà càng có nhiều địa chỉ y tế ra đời để chăm sóc sức khỏe phụ khoa. Vậy thì khám phụ khoa ở Biên Hòa chỗ nào tốt? Để giúp mọi người có những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa ở hóc môn

Hóc môn là một trong những huyện ngoài thành thuộc TPHCM. Tại đây, cơ sở hạ tầng, thiết bị y khoa, đội ngũ nhân lực còn gặp nhiều hạn chế. Do đó, để tìm được phòng khám phụ khoa ở hóc môn uy tín, đảm bảo chất lượng là vấn đề vô cùng khó khăn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa Gò Vấp

Khám phụ khoa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng để giúp chị em chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn nhất là sức khỏe sinh sản. Hiện nay, trên địa bàn Gò Vấp có khá nhiều cơ sở y tế ra đời phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Tuy nhiên, phòng khám phụ khoa Gò Vấp nào đảm bảo chất lượng và uy tín. Với những chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tư vấn vô sinh hiếm muộn

Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc phải các bệnh phụ khoa, viêm nhiễm đường tình dục…đang có xu hướng gia tăng cao. Chính vì thế, tư vấn vô sinh hiếm muộn đã trở thành vấn đề được nhiều chị em quan tâm.\r\n\r\nTừ kênh thông tin hữu ích này sẽ giúp chị em sớm phát hiện ra các dấu hiệu bất thường ảnh hưởng đến chức năng sinh sản để kịp thời thăm khám và điều trị kịp thời hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám phụ khoa nữ ở đâu tốt tại tphcm

Khám phụ khoa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên, khám phụ khoa ở đâu tốt tại tphcm? Để giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa Quận 9

Việc lựa chọn một địa chỉ khám phụ khoa chất lượng và đảm bảo sẽ giúp chị em hiểu rõ hơn về sức khỏe của mình cũng như có cách khắc phục tình trạng bệnh lý mà mình gặp phải hiệu quả. Thế thì phòng khám phụ khoa Quận 9 nào đảm bảo chất lượng? Để giúp bạn đọc có những thông tin cụ thể về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ thông qua nội dung bài viết sau.\r\n\r\n 

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa quận 12

Khám phụ khoa ở quận 12 hay bất cứ ở đâu cũng cần tìm được một địa chỉ uy tín, chất lượng có như thế mới đảm bảo kết quả thăm khám chính xác và có hướng xử lý tốt nhất khi xuất hiện các vấn đề bất thường.\r\n\r\nTrong nội dung bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến chị em địa chỉ phòng khám phụ khoa quận 12 uy tín để có sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Bảng giá khám phụ khoa 2019

Bên cạnh địa chỉ khám phụ khoa uy tín thì bảng giá khám phụ khoa chi tiết luôn là vấn đề quan trọng được đông đảo nữ giới quan tâm tìm hiểu, nhất là đối với những chị em có điều kiện kinh tế còn gặp nhiều hạn chế.\r\n\r\nĐể nắm rõ hơn về bảng giá khám phụ khoa 2019, chị em có thể tham khảo chi tiết bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Phòng khám phụ khoa quận 6

Khám phụ khoa là điều vô cùng cần thiết và quan trọng đối với nữ giới. Tuy nhiên, phòng khám phụ khoa quận 6 nào chất lượng và uy tín mà chị em có thể lựa chọn thăm khám? Để giúp mọi người có thêm những thông tin về vấn đề này thì chúng tôi xin có những chia sẻ qua nội dung bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x