Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Bệnh kinh nguyệt

Cách chữa rong kinh đơn giản hiệu quả

Rong kinh là một trong những nỗi ám ảnh của nữ giới mỗi khi nó xuất hiện. Không chỉ ảnh hưởng đến các sinh hoạt hằng ngày mà rong kinh còn là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm khác. Do đó, việc tìm hiểu các phương pháp, cách chữa rong kinh đơn giản hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu ở nữ giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều quan trọng cần biết về kinh nguyệt sau sinh ra nhiều

Sau khi sinh con, nữ giới thường xuyên gặp phải tình trạng kinh nguyệt ra nhiều nhưng đa số chị em vẫn chưa tìm được cách khắc phục cho tình trạng này. Để giúp cho nữ giới cải thiện được tình trạng cũng như hiểu rõ hơn những điều quan trọng cần biết về kinh nguyệt sau sinh ra nhiều, chúng tôi xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả nhanh

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Mai, 22 tuổi, sống ở quận 10. Em mới lấy chồng đầu năm nay và đang muốn sinh em bé luôn nhưng đến giờ vẫn không đậu thai. Em nghe nói nguyên nhân là do kinh nguyệt không đều nên khó thụ thai. Em muốn hỏi cách điều trị kinh nguyệt không đều hiệu quả nhanh ạ, vì em đang muốn có em bé luôn trong năm nay.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt không đều phải làm sao ?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 19 tuổi. Kinh nguyệt của em không đều, có khi 2 tháng mới bị, có khi 1 tháng mà kinh nguyệt ghé 3 lần. Em rất lo lắng, bị như vậy là em đang mắc bệnh phải không? Kinh nguyệt không đều phải làm sao để cải thiện ạ?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân kinh nguyệt không đều và nguy hiểm bạn nên biết

Hỏi: Thưa bác sĩ, dạo gần đây em bị kinh nguyệt không đều và đau bụng kinh, lượng máu kinh ra ít và có màu đen. Em nghi ngờ mình bị bệnh phụ khoa. Bác sĩ có thể giải đáp giúp em nguyên nhân kinh nguyệt không đều, có nguy hiểm không ạ? (Thanh – Lâm Đồng)

Xem Thêm Tư Vấn

Ra máu đen trước kỳ kinh là dấu hiệu gì ?

Hỏi: Thưa bác sĩ, trước đây kinh nguyệt của em rất đều, hàng tháng ra kinh ba ngày. Nhưng từ khi có quan hệ với bạn trai, kinh nguyệt của em rất thất thường, tháng này em bị ra máu đen trước kỳ kinh, hiện giờ đã quá ngày hành kinh nhưng vẫn chưa thấy gì. Bác sĩ cho hỏi ra máu đen trước kỳ kinh là dấu hiệu gì, việc chữa trị có khó không ạ? (An – Quận 12)

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh nữ giới thường gặp hiện nay

Theo các chuyên gia y tế cho biết, những căn bệnh nữ giới đang có xu hướng ngày càng gia tăng, tỉ lệ mắc các căn bệnh này chiếm đến 63,9%. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn khá mơ hồ về các triệu chứng của bệnh nên dẫn đến tình trạng bệnh nặng mới phát hiện ra...

Xem Thêm Tư Vấn

Bác sĩ phụ khoa online tư vấn về kinh nguyệt miễn phí

Ngày nay, tư vấn trực tuyến online trở thành sự lựa chọn của rất nhiều chị em phụ nữ. Đây được xem là kênh tư vấn thuận tiện nhất và đem lại rất nhiều ưu điểm

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra ít màu hồng nhạt có sao không ?

Hỏi: Bác sĩ cho hỏi kinh nguyệt ra ít màu hồng nhạt có sao không? Em và bạn trai có quan hệ với nhau cách đây 3 tuần, giờ đến ngày hành kinh nhưng kinh nguyệt của em khác thường lắm ạ. Máu không ra nhiều, có màu hồng nhạt, chỉ nhỏ giọt thôi, không đủ thấm miếng băng hàng ngày. Tình trạng đó diễn ra đã 2 ngày, em không buồn nôn hay đau ngực gì cả nhưng bụng hơi đau nhẹ. Như vậy là sao ạ? Có phải em đang có thai không? (Bảo Anh, 24 tuổi, Đồng Nai)

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao kinh nguyệt ra ít?

Hỏi: Bác sĩ ơi, giúp em với! Em tên Diệu, 27 tuổi, hiện đang công tác tại Thủ Đức. Dạo gần đây em thấy lượng máu kinh hàng tháng ngày càng ít đi, số lượng ngày hành kinh cũng ngắn hơn. Bạn em nói đây là dấu hiệu bị đa nang buồng trứng. Điều đó có chính xác không ? Tại sao kinh nguyệt ra ít ? Em muốn kinh nguyệt trở lại bình thường phải làm thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x