Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Bệnh kinh nguyệt

Những nguyên nhân gây trễ kinh nguyệt ở nữ giới

Chào bác sĩ phòng khám Thái Bình Dương, năm nay 20 tuổi, dạo gần đây e thấy chu kỳ kinh nguyệt của mình không đều và còn bị trễ kinh nhiều ngày nữa. Em đang rất hoang mang và lo lắng, bác sĩ có thể cho e biết những nguyên nhân gây ra trễ kinh nguyệt ở nữ giới được không ạ.

Xem Thêm Tư Vấn

Trễ kinh ra máu đen dấu hiệu nguy hiểm nữ giới cần lưu ý

Để đánh giá tình trạng sức khỏe ở nữ giới, người ta có thể dựa vào sự thay đổi của kinh nguyệt. Màu sắc kinh nguyệt thay đổi cũng là một báo động đỏ cho chị em cần lưu ý, đặc biệt là hiện tượng trễ kinh ra máu đen dấu hiệu nguy hiểm mà chị em dễ bỏ qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trễ kinh có sao không?

Thưa bác sĩ phòng khám Phụ khoa Thái Bình Dương, khoảng 3 tháng gần đây chu kỳ kinh nguyệt của em bị xáo trộn thường xuyên, nhất là tình trạng trễ kinh. Em đang rất hoang mang và lo lắng, không biết tình trạng thường xuyên bị trễ kinh có sao không, bác sĩ có thể tư vấn dùm em được không ạ?

Xem Thêm Tư Vấn

Cẩn thận rong kinh kéo dài

Khi gặp phải hiện tượng rong kinh kéo dài, chị em cần phải hết sức lưu ý. Vì, đó có thể là dấu hiệu của nhiều bệnh lý nguy hiểm có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe sinh sản và đe dọa trực tiếp đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bị rong kinh các chị em phải biết

Tình trạng rong kinh không chỉ khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy mệt mỏi, tự tin mà nó còn là dấu hiệu của nhiều bệnh nguy hiểm như u xơ tử cung, đa nang buồng trứng, các bệnh, gan, thận,…Do đó, việc phát hiện sớm dựa trên các dấu hiệu bị rong kinh đặc trưng sẽ giúp người bệnh chủ động điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Làm sao để hết rong kinh?

Em bị rong kinh mấy tháng nay, mỗi khi đến kỳ kinh đều kéo dài từ 1 tuần đến 10 ngày khiến em rất mệt mỏi, không tập trung vào việc học được. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em làm sao để hết rong kinh được không ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều

Xem Thêm Tư Vấn

Rong kinh có nguy hiểm không?

Bác sĩ cho tôi hỏi bị rong kinh có nguy hiểm không?. Lúc trước mỗi lần tôi có kinh chỉ 3 hoặc 4 ngày là hết, nay kéo dài đến 7, 8 ngày. Mà mỗi lẫn có kinh là đau bụng nhiều và ra máu cũng nhiều nữa. Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng rong kinh sau sinh

Rong kinh sau sinh là hiện tượng mà rất nhiều chị em phụ nữ đang gặp phải, điều này đã làm cho họ gặp phải nhiều sự phiền toái và cảm thấy vô cùng lo lắng.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị trễ kinh phải làm sao?

Trễ kinh là hiện tượng rối loạn kinh nguyệt mà chị em thường bỏ qua và không lưu tâm. Tuy nhiên, hiện tượng trễ kinh lại là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Vậy nữ giới khi bị trễ kinh phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Cách chữa trị rong kinh đơn giản hiệu quả

Hiện tượng rong kinh không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống mà còn dẫn đến các biến chứng gây nguy hiểm đến sức khỏe phụ nữ. Do đó, khi mắc bệnh nhiều chị em mong muốn tìm được cách chữa trị rong kinh đơn giản hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x