Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Bệnh kinh nguyệt

Kinh Nguyệt Kéo Dài Ngày Là Bệnh Lý Gì ?

Kinh nguyệt là biểu hiệu sinh lý của nữ giới khi đến tuổi trưởng thành. Thông thường, lượng kinh nguyệt trong một chu kỳ kinh đạt từ 20ml – 80ml và thời gian hành kinh từ 3- 5 ngày. Khi kinh nguyệt kéo dài quá nhiều ngày là hiện tượng bất thường cảnh báo sức khỏe chị em đang gặp vấn đề

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên Nhân Gây Đau Bụng Kinh Ở Nữ Giới

Đau bụng kinh là tình trạng mà rất nhiều chị em gặp phải. Không chỉ gây cảm giác khó chịu, đau lưng, mệt mỏi,…mà một số chị em còn bị ngất xỉu vì không chịu được trong mỗi lần đau bụng kinh. Điều này đã làm ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt hằng ngày, giảm chất lượng công việc của chị em...

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt ở phụ nữ

Rối loạn kinh nguyệt là vấn đề về sức khỏe phụ khoa mà chị em cần hết sức chú ý. Tuy nhiên nguyên nhân gây rối loạn kinh nguyệt ở nữ giới là gì chắc không nhiều người biết rõ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Không có kinh nguyệt nguyên nhân do đâu?

Kinh nguyệt có liên quan mật thiết tới sức khỏe sinh sản của nữ giới. Do đó, nhiều tháng liên tiếp không có kinh nguyệt khiến cho không ít chị em rơi vào trạng thái bất an, lo lắng, mất ăn mất ngủ.\r\n\r\nĐể giúp chị em nhận biết chính xác không có kinh nguyệt nguyên nhân do đâu? các bác sĩ chuyên khoa Thái Bình Dương đã có chia sẻ, giải đáp cụ thể thông qua bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt bị vón cục dấu hiệu nguy hiểm

Trạng thái của kinh nguyệt là một trong những yếu tố, cơ sở phản chiếu lại tình trạng sức khỏe của chị em phụ nữ. Vì vậy, khi kinh nguyệt bị vón cục dấu hiệu hiểm chớ nên xem thường mà cần chủ động thăm khám bác sĩ càng sớm càng tốt.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh thống kinh là gì nguyên nhân và cách khắc phục

Bệnh thống kinh là một trong những tình trạng thường gặp và khá phổ biến ở nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nguyên nhân thống kinh là gì? Cách khắc phục bệnh như thế nào? Với chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp chị em tìm hiểu về bệnh lý phụ khoa này.

Xem Thêm Tư Vấn

Có kinh nguyệt liên tục là bệnh lý gì?

Kinh nguyệt là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe phụ khoa của chị em. Việc có kinh nguyệt liên tục trong tháng là một dấu hiệu bất thường mà nữ giới cần hết sức chú ý. Thế thì có kinh nguyệt liên tục là bệnh gì? Bài chia sẻ sau chúng tôi sẽ giúp chị em có thêm những thông tin về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều hòa kinh nguyệt

Kinh nguyệt không đều luôn khiến chị em cảm thấy bất an, lo lắng sợ ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn chức năng sinh sản về sau. Do đó, tìm cách điều hòa kinh nguyệt ổn định là vấn đề được rất nhiều nữ giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nguyệt ra máu đen có nguy hiểm không?

Kinh nguyệt ra máu đen đồng nghĩa với việc cơ thể người phụ nữ đang gặp phải các vấn đề bất thường nào đấy, tình trạng này nếu để kéo dài có thể khiến chị em đối mặt với chứng vô sinh – hiếm muộn và nhiều biến chứng nguy hiểm khác.\r\n\r\nĐể biết chính xác kinh nguyệt ra máu đen có nguy hiểm không? hãy theo dõi thông tin bài viết sau.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x