Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Bệnh kinh nguyệt

Ra Máu Sau Kỳ Kinh Nguyệt Là Bị Gì ?

Thưa bác sĩ, em năm nay 21 tuổi, hiện đã có con nhỏ được 2 tuổi. Sau khi sinh, kinh nguyệt của em không bình thường, tầm khoảng 2 tháng mới có một lần. Lần có kinh vừa rồi, em sạch kinh được một tuần thì lại thấy quần lót dính một chút máu. Bác sĩ cho hỏi ra máu sau kỳ kinh nguyệt là bị gì ạ. Hiện vợ chồng em đang kế hoạch sinh bé thứ hai, vấn đề này có ảnh hưởng đến khả năng mang thai của em không ạ. (Thanh Hương - Trà Vinh)

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh Nguyệt Có Mùi Hôi Tanh Có Sao Không ?

Kinh nguyệt có mùi hôi tanh có sao không là một trong những câu hỏi thường gặp về dấu hiệu bất thường ở cơ quan sinh sản nữ giới. Hiện tượng này cho thấy phụ nữ có thể đang mắc bệnh lý phụ khoa nào đó. Những bệnh phụ khoa có khả năng gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản cũng như sức khoẻ chung của phụ nữ nên rất cần được hỗ trợ điều trị sớm.

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng kinh nguyệt nhiều lần trong tháng

Hiện tượng kinh nguyệt nhiều lần trong tháng có thể là dấu hiệu của rất nhiều bệnh lý phụ khoa nguy hiểm. Do đó, những chị em đang gặp phải hiện tượng này thì nên  đi khám và điều trị sớm để tránh nguy hiểm đến tính mạng và ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau...

Xem Thêm Tư Vấn

1 tháng có kinh 3 lần có sao không?

Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi, chưa có chồng. Vào tháng trước kinh nguyệt của em vẫn có đúng vào ngày 3 của tháng nhưng tháng này e có kinh vào ngày 3, sau đó ngày 15 và ngày 22 em lại thấy có máu nâu nâu đỏ đỏ giống như kinh nguyệt. Lần đầu tiên em gặp phải tình trạng như thế này và không biết có nguy hiểm gì không?, mong các bác sĩ giải đáp sớm giúp em, xin xảm ơn ạ

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng tắc kinh ở nữ giới

Kinh nguyệt luôn là vấn đề sức khỏe được các chị em lo lắng, quan tâm hàng đầu. Trong đó, tắc kinh là một trong những hiện tượng thường gặp. Nếu không thăm khám và điều trị sớm, hiện tượng tắc kinh có thể gây ra nhiều nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Xem Thêm Tư Vấn

Chậm kinh sau khi quan hệ và những điều cần biết

Bác sĩ cho em hỏi, bị chậm kinh sau khi quan hệ 15 ngày thì có bị sao không ạ? Em có mua que thử thai về kiểm trai nhưng không có thai. Đây là lần đầu em gặp phải hiện tượng này nên em rất sợ. Mong bác sĩ giải đáp sớm giúp. Xin cảm ơn ạ

Xem Thêm Tư Vấn

Bị tắc kinh phải làm sao?

Hiện tượng tắc kinh hay mất kinh luôn là một vấn đề được các chị em đặt sự quan tâm hàng đầu. Không chỉ thể hiện khả năng sinh sản ở phụ nữ mà tắc kinh còn có thể là dấu hiệu tiềm ẩn của nhiều bệnh lý phụ khoa gây nguy hiểm cho chị em. Vậy khi bị tắc kinh phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân thường xuyên bị chậm kinh

Rất nhiều chị em cho biết, họ thường gặp phải hiện tượng chậm kinh nhưng lại không biết nguyên nhân do đâu. Nhiều trường hợp bị chậm kinh chỉ vài ngày, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp kéo dài nhiều tháng hoặc cả năm mới có hành kinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mất kinh nguyệt hiệu quả

Thời gian gần đây, bác sĩ Phòng khám Phụ khoa Thái Bình Dương nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em xoay quanh vấn đề điều trị bệnh mất kinh, kinh nguyệt không đều. Để trả lời cho câu hỏi cách điều trị mất kinh nguyệt hiệu quả, các bác sĩ mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây. 

Xem Thêm Tư Vấn

Hiện tượng mất kinh (tắc kinh) là bệnh gì?

Kinh nguyệt là một trong những biểu hiện cho thấy tình trạng sức khỏe ở nữ giới có ổn hay không. Do đó, việc chậm kinh hay các rối loạn kinh nguyệt và đặc biệt là hiện tượng mất kinh luôn là vấn đề khiến các chị em hoang mang và lo lắng. Vậy mất kinh (tắc kinh) là bệnh gì ở nữ giới?

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x