Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Bệnh khí hư

Cách trị huyết trắng có mùi hôi đơn giản

Hỏi: Chào bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, khoảng nửa tháng nay em thấy huyết trắng mình có mùi hôi tanh rất nồng nặc và ra nhiều bất thường. Em đang rất hoang mang và lo lắng, bác sĩ có thể tư vấn dùm em cách trị huyết trắng có mùi hôi đơn giản được không ạ?

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng có mùi hôi thối biểu hiện gì ?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, đang sống tại Cần Thơ. Hiện em đang bị ra nhiều huyết trắng có mùi hôi thối, đặc biệt mùi hôi tăng lên sau khi quan hệ khiến em rất xấu hổ. Em cố gắng khử mùi bằng cách thụt rửa vùng kín nhưng càng ngày mùi hôi thối càng nồng nặc hơn. Em muốn hỏi huyết trắng có mùi hôi thối biểu hiện gì, có nguy hiểm lắm không. Có cách nào khắc phục không ạ. (Ngọc - Cần Thơ)

Xem Thêm Tư Vấn

Ra nhiều huyết trắng lỏng là bệnh gì ?

Hỏi: Em năm nay 21 tuổi, hiện đang sống ở Bình Dương. Hơn 2 tuần nay em bị ra nhiều huyết trắng lỏng và loãng như nước, không có mùi, nhưng làm em rất khó chịu vì “cô bé” luôn ẩm ướt, phải thay quần lót liên tục. Cho em hỏi ra nhiều huyết trắng lỏng là bệnh gì ? Bị bệnh này có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này không ạ. (Hoài Thu)

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị khí hư ra nhiều

Hỏi: Thưa bác sĩ, gần đây em bị khí hư ra nhiều, có mùi hôi tanh. Em rất muốn biết cách trị khí hư ra nhiều tại phòng khám mình như thế nào ạ? (Vân – Bình Chánh)

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng có màu nâu đen là dấu hiệu gì ?

Hỏi: Gần đây mình bị ra huyết trắng có màu nâu đen, mùi cũng hôi hôi. Mình mua chai Dạ Hương về dùng mà chẳng thấy có tác dụng gì. Huyết trắng có màu nâu đen là dấu hiệu gì ? Có chữa được không ? (Giang – quận 3, 19 tuổi)

Xem Thêm Tư Vấn

Huyết trắng ra nhiều là bệnh gì?

Em năm nay 29 tuổi, đã có con 3 tuổi. Em đang dự định sinh thêm 1 đứa nữa. Tuy nhiên, gần đây em thấy vùng kín ra huyết trắng rất nhiều, có mùi hôi bốc ra rất rõ, dù đã vệ sinh rất sạch nhưng vẫn không hết mùi

Xem Thêm Tư Vấn

Ra huyết trắng trước kỳ kinh là dấu hiệu gì ?

Hỏi: Thưa bác sĩ, em năm nay 22 tuổi, hiện đang ở Sài Gòn. Gần đây em bị ra huyết trắng trước kỳ kinh, lượng huyết trắng nhiều đến mức em phải dùng băng vệ sinh, huyết trắng có mùi hơi tanh nhưng em không bị ngứa vùng kín. Bác sĩ cho em biết ra huyết trắng trước kỳ kinh là dấu hiệu gì ? Có phải em bị viêm nhiễm phụ khoa không? (Hân – Thủ Đức)

Xem Thêm Tư Vấn

Ra dịch âm đạo màu nâu đen

Ra dịch âm đạo màu nâu đen là biểu hiện bất thường về khí hư mà chị em phụ nữ cần lưu ý để bảo vệ sức khỏe của mình, tránh những biến chứng xấu gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư vón cục như bã đậu là bị bệnh gì?

Hỏi: Thưa bác sĩ, hai tháng gần đây em bị ra khí hư vón cục như bã đậu, ngứa vùng kín, tình trạng ngứa nặng hơn sau khi quan hệ. Em đã hái lá trà xanh nấu nước đun, khi nào rửa thì thấy vùng kín đỡ ngứa hơn, nhưng một lát  sau lại “đâu vô đấy”. Bác sĩ cho hỏi  khí hư vón cục như bã đậu là bệnh gì ? Chữa có dễ không ? Phòng khám mình có bác sĩ nữ không ạ?\r\n\r\n(Phượng – 23 tuổi – Quận 3)

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu Hiệu Ngứa Bên Ngoài Vùng Kín

Rất nhiều chị em phụ nữ có dấu hiệu ngứa bên ngoài vùng kín nhưng do chủ quan nên không đi khám. Tình trạng này không chỉ gây khó chịu, phiền toái trong đời sống sinh hoạt mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản. Bài viết dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ hiểu rõ hơn về các dấu hiệu, nguyên nhân và cách chữa ngứa vùng kín hiệu quả

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x