Thời gian có kinh lần trước Năm Tháng Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt Chu kỳ kinh nguyệt ngắn nhất Ngày
Chu kỳ kinh nguyệt dài nhất Ngày
Nếu như chu kỳ kinh nguyệt của bạn không phải là 28 ngày, mời bạn nhập lại chu kỳ, sau đó mới tính nhé !
Kết quả hiển thị
năm 2017 tháng 6
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30
năm 2017 tháng 7
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31

  Ngày an toàn
  Ngày nguy hiểm
  Ngày có kinh

Thời gian an toàn

Thời gian an toàn là chỉ chu kỳ sinh lý của nữ giới, có liên quan đến kinh nguyệt. Chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ bình thường sẽ nằm trong khoảng 26 đến 35 ngày, trong đó có khoảng 10 ngày thời gian được xem là an toàn, nhưng mà cũng có thể thời gian an toàn không an toàn như bạn đã nghĩ !

Nguyên lý tránh thai trong thời gian an toàn

Thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày phóng noãn cộng và trừ 5 ngày. Lấy ví dụ chu kì kinh nguyệt dài 28 ngày thì ngày phòng noãn sẽ là ngày thứ 14 . thời điểm nguy hiểm sẽ là 14-5=9 và 14+5 = 19 =>thời điểm nguy hiểm được tính từ ngày thứ 9 đến ngày thứ 19 của chu kì kinh nguyệt. Thời điểm quan hệ an toàn tương đối được tính từ ngày bắt đầu có kinh tới mốc thời điểm nguy hiểm , vì lúc này trứng sắp rụng, mà tinh trùng có thể sống ở bộ phận sinh dục nữ trung bình là 2 ngày và có thể kéo dài tới 5-7 ngày. Thời điểm quan hệ an toàn tuyệt đối tránh mang thai được tính từ ngày kết thúc thời điểm nguy hiểm tới ngày chuẩn bị có kinh lần tới. Vào thời điểm này, trứng đã rụng, thời gian sống của trứng chỉ trong vòng 24h vì thế vào thời điểm này trứng không thể kết hợp với tinh trùng để thụ tinh

Địa chỉ: 34 - 36 Đinh Tiên Hoàng, P. Đakao, Q.1, TP.HCM
Khám bệnh: 7h30 - 20h cả tuần
click vào để zoom

Bệnh khí hư

Ra khí hư màu nâu đỏ là dấu hiệu bệnh gì?

Khí hư là dấu hiệu cảnh báo rõ nhất về sức khỏe sinh sản của nữ giới, do đó, những vấn đề liên quan đến khí hư luôn được rất nhiều chị em quan tâm. Trong thời gian gần đây, phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương đã nhận được rất nhiều câu hỏi của chị em về ra khí hư màu nâu đỏ là dấu hiệu bệnh gì

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu vàng có sao không?

Khí hư có vai trò rất quan trọng trong nội tiết tố nữ, giữ ẩm, bảo vệ âm đạo và giúp tinh trùng dễ dàng đi vào bên trong tử cung để thụ tinh. Tuy nhiên, khi có những thay đổi như khí hư màu vàng, màu vàng xanh,…thì các chị em cần phải đi khám phụ khoa ngay...

Xem Thêm Tư Vấn

Ra khí hư màu nâu dấu hiệu nguy hiểm bệnh phụ khoa

Ra khí hư màu nâu là dấu hiệu nguy hiểm của rất nhiều bệnh lý phụ khoa. Do đó, khi thấy có dấu hiệu này, chị em cần phải hết sức chú ý, quan tâm và nên chủ động đi khám để được điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư màu trắng đục và vón cục là dấu hiệu gì?

Khí hư là dấu hiệu phản ánh rõ nhất về tình trạng sức khỏe phụ khoa của chị em. Do đó, khi khí hư có sự thay đổi màu sắc, số lượng và mùi thì điều này chứng tỏ chị em đã mắc phải một số bệnh lý nào đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Khí hư đặc vón cục có sao không?

Khí hư đặc vón cục tưởng chừng như chỉ là một sự thay đổi nhỏ ở vùng kín. Tuy nhiên, theo các chuyên gia phụ khoa, đây là dấu hiệu khí hư bất thường cho thấy nữ giới đang bị viêm nhiễm phụ khoa. Vậy cụ thể khí hư đặc vón cục có sao không, làm thế nào để chữa chứng bệnh này?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh phụ khoa - hãy chọn địa chỉ tốt nhất để điều trị

Sức khỏe sinh sản rất quan trọng đối với chị em phụ nữ, đặc biệt là hạnh phúc gia đình. Trong thời buổi hiện nay, với việc môi trường sống bị thay đổi, áp lực công việc học tập khiến tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh phụ khoa ngày càng tăng lên. 

Xem Thêm Tư Vấn

Làm thế nào để hết huyết trắng?

Hỏi: Em năm nay 19 tuổi, đã có kinh nguyệt, thời gian gần đây e thấy huyết trắng ra nhiều hơn bình thường, có màu trắng đục và mùi hôi rất khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi, làm thế nào để hết huyết trắng được không ạ?Mong nhận được sự giải đáp của bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách trị bệnh ra huyết trắng hiệu quả nhanh

Hỏi: Chào bác sĩ, 2 tuần gần đây em thấy vùng kín mình xuất hiện rất nhiều chất dịch có màu hơi vàng xanh, mùi tanh. Theo tìm hiểu thì em thấy mình bị bệnh huyết trắng, bác sĩ có thể tư vấn dùm em cách trị bệnh ra huyết trắng hiệu quả nhanh được không ạ!

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân bị huyết trắng

Hỏi: Chào bác sĩ, em là Trâm, 26 tuổi, hiện đang công tác ở Sài Gòn. Dạo gần đây em thấy vùng kín hơi ngứa, huyết trắng ra nhiều hơn bình thường, đặc như váng sữa nhưng không có mùi lạ, như vậy có phải em đang bị bệnh huyết trắng không ạ. Em nghe nói chỉ có phụ nữ đã có quan hệ tình dục mới bị bệnh huyết trắng, nhưng tại sao em vẫn bị? Nguyên nhân bị huyết trắng là gì, có chữa khỏi được không ạ?

Xem Thêm Tư Vấn

Giải quyết nỗi lo vùng kín có mùi hôi

Vùng kín có mùi hôi là nỗi khổ không biết tỏ cùng ai, mà đa số chị em đều mắc phải. Vậy làm sao để “rau mùi” không còn làm chúng ta lo lắng nữa? Đó là câu hỏi mà hằng ngày rất nhiều chị em gửi về cho chuyên mục tư vấn của diễn đàn tư vấn phụ khoa.

Xem Thêm Tư Vấn
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.
Hoặc
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
x